Bánh Cuốn Ong Nghệ món ngon cho bạn và gia đình tại thành phố Đà Nẵng đáng sống

 Bạn muốn gia đình thân yêu của mình được thưởng thức bữa sáng thật ngon, sạch sẽ? Nhưng bạn lại không có thời gian để chuẩn bị? Bạn không biết nên chọn món nào vừa ngon, vừa rẻ lại chất lượng? Đừng lo lắng! Hãy đến với bánh cuốn Ong Nghệ – Món bánh cuốn thơm ngon là lựa chọn hoàn hảo cho một bữa sáng tươm tất!


Với kỹ thuật tráng bánh cuốn bằng tay, bánh mỏng, trắng trong, mềm mịn mà không mất đi độ dẻo, dai. Kết hợp với hương thơm tự nhiên của gạo ngon, vị bùi của thịt, độ giòn tan của hành khô, mộc nhĩ… tất cả hòa quyện đã tạo nên một món bánh cuốn Ong Nghệ mà nếu bạn đã ăn một lần thì chắc chắn sẽ quyến luyến không thể không ăn lần 2, lần 3, và nhiều lần sau nữa.

Bánh cuốn Ong Nghệ thơm ngon, dẻo quánh với hương vị tự nhiên đã trở thành món ăn bình dị, khó quên với người dân Đà Thành. Đây là một món điểm tâm thường được dùng vào buổi sáng và thích hợp cho cả người lớn, trẻ nhỏ… Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bánh cuốn Ong Nghệ để làm bữa sáng cho cả gia đình.

Bánh Cuốn Ong Nghệ

Vì sao bánh cuốn Ong Nghệ thơm ngon?

 Sở dĩ món bánh cuốn Ong Nghệ có sự đặc biệt là bởi:

– Bột làm bánh cuốn được làm từ gạo ngon, thơm ngát. Gạo được ngâm nước 6-8h đồng hồ, đủ no nước giúp bột mềm, mịn, khi tráng bánh dẻo dai.

– Gạo ngâm được xay kỹ  vì vậy bột bánh rất mịn, ngon.

– Hành khô sử dụng để rắc kèm lên bánh là loại hành khô ta rất thơm, hành khô do quán Ong Nghệ tự phi nên rất giòn, ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Mộc nhĩ dùng kèm với bánh là loại mộc nhĩ được trồng ở trang trại, trồng theo quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, mộc nhĩ sạch, được lựa chọn từng tai kỹ càng.

– Bánh được tráng bằng tay và làm bằng phương pháp truyền thống hấp bằng hơi nước giúp bánh vừa thơm vừa dẻo và tạo nên hương vị đặc trưng có 1-0-2 cho bánh cuốn Ong Nghệ.

– Bánh cuốn Ong Nghệ sẽ thơm ngon hơn khi dùng nóng. Đặc biệt bánh không dùng dầu mỡ, rất tốt cho sức khỏe, không gây ngấy hoặc tăng cân.

– Bạn có thể dùng kèm món bánh cuốn Ong Nghệ với chả lụa, chả chiên, thịt nướng để tăng thêm giá trị dinh dưỡng.

Khi ăn bánh cuốn Ong Nghệ sẽ không thể thiếu được lớp hành khô được phi vàng rụm, thơm lừng.

Đặc biệt, bánh cuốn Ong Nghệ còn được dùng kèm với nước chấm chua ngọt đậm đà giúp bất kỳ ai đã ăn một lần cũng phải siêu lòng tấm tắc khen ngon!

Bánh cuốn Ong Nghệ có nhân là mộc nhĩ kết hợp với thịt bằm. Mộc nhĩ vốn được biết đến là một loại thực phẩm không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn rất tốt cho sức khỏe, giúp phòng và chống nhiều bệnh như: ngăn chặn được bệnh tắc hoặc vỡ mạch máu, hạn chế tai biến nhồi máu cơ tim; lưu thông toàn thân, đưa máu lên não đầy đủ hơn nên duy trì trí nhớ tốt, giảm cholesterone trong máu, góp phần kiểm soát cân nặng, rất tốt với những người thừa cân, béo phì. Đối với phụ nữ, làn da sẽ trở nên hồng hào, tươi sáng, mịn màng hơn nếu thường xuyên sử dụng mộc nhĩ trong các món ăn. Hiểu được điều này, nên bánh cuốn Ong Nghệ đã sử dụng nhân bánh chủ yếu là mộc nhĩ để vừa tạo nên sự khác biệt, vừa đảm bảo chất lượng, bổ dưỡng trong từng miếng bánh.

Với tiêu chí: Ngon, bổ, rẻ, sạch sẽ! Bánh cuốn Ong Nghệ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng hàng ngày của gia đình bạn!

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quán ăn bán bánh cuốn nóng, bánh mướt, cung cấp đặc sản vùng miền như mật ong rừng, mật mía, rượu nếp quê...đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Hotline 0837020222

BẢN ĐỒ